Othaiyadi Pathayila Lyrics In Tamil - Anirudh Ravichander Lyrics
Singer | Anirudh Ravichander |
Singer | Dhibu Ninan Thomas (DNT) |
Music | Dhibu Ninan Thomas |
Song Writer | Arunraja Kamaraj |
ஒத்தையடி பாதையிலே தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயிலே தேடி வாடுறேன்
சந்தன மாலை அள்ளுது ஆழ வாசம் ஏருது
என் கிளி மேல சங்கிலி போல சேர தோணுது
சக்கர ஆல சொக்குது ஆள மாலை மாத்த மாமன் வரட்டுமா
கண்மணியே...
வழியில பூத்த சாமந்தி நீயே
விழியிலே சேத்த பூங்கொத்து நீயே
அடியே அடியே பூங்கொடியே
கவலை மறக்கும் தாய் மடியே
அழகே அழகே பெண் அழகே
தரையில் நடக்கும் தேரழகே
நிழலாட்டம் பின்னால
நான் ஓடி வந்தேனே
ஒரு வாட்டி என்ன பாரேன் மா
ஒத்தையடி பாதையில தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயிலே தேடி வாடுறேன்
பலமுறை நீயும் பாக்காம போன
இரும்புக்கு மேல துரும்பென ஆனேன்
உசுர உனக்கே நேந்து விட்டேன்
இருந்தும் நெருங்க பயந்துக்கிட்டேன்
உயிரே உயிரே என்னுயிரே
உலகம் நீதான் வா உயிரே
மனசெல்லாம் கண்ணாடி
உடைக்காத பந்தாடி
வதைக்காத கண்ணே கண்மணியே
ஒத்தையடி பாதையில தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயிலே தேடி வாடுறேன்
நெஞ்சுல வீசும் கண்மணி வாசம் காட்டு செண்பகமே
சுந்தரி பேசும் கண்களும் கூசும் காதல் சந்தனமே
பறவை போல பறந்து போக
கூட சேர்ந்து நீயும் வருவியா
கண்மணியே...
கொஞ்சிடவே.
அத்த பெத்த பூங்குயிலே தேடி வாடுறேன்
சந்தன மாலை அள்ளுது ஆழ வாசம் ஏருது
என் கிளி மேல சங்கிலி போல சேர தோணுது
சக்கர ஆல சொக்குது ஆள மாலை மாத்த மாமன் வரட்டுமா
கண்மணியே...
வழியில பூத்த சாமந்தி நீயே
விழியிலே சேத்த பூங்கொத்து நீயே
அடியே அடியே பூங்கொடியே
கவலை மறக்கும் தாய் மடியே
அழகே அழகே பெண் அழகே
தரையில் நடக்கும் தேரழகே
நிழலாட்டம் பின்னால
நான் ஓடி வந்தேனே
ஒரு வாட்டி என்ன பாரேன் மா
ஒத்தையடி பாதையில தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயிலே தேடி வாடுறேன்
பலமுறை நீயும் பாக்காம போன
இரும்புக்கு மேல துரும்பென ஆனேன்
உசுர உனக்கே நேந்து விட்டேன்
இருந்தும் நெருங்க பயந்துக்கிட்டேன்
உயிரே உயிரே என்னுயிரே
உலகம் நீதான் வா உயிரே
மனசெல்லாம் கண்ணாடி
உடைக்காத பந்தாடி
வதைக்காத கண்ணே கண்மணியே
ஒத்தையடி பாதையில தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயிலே தேடி வாடுறேன்
நெஞ்சுல வீசும் கண்மணி வாசம் காட்டு செண்பகமே
சுந்தரி பேசும் கண்களும் கூசும் காதல் சந்தனமே
பறவை போல பறந்து போக
கூட சேர்ந்து நீயும் வருவியா
கண்மணியே...
கொஞ்சிடவே.
Othayadi Pathayila Song Lyrics Meaning In English
Othaiyadi Pathayila Thaavi Oduren
Aththai Petha Poonguyile Thedi Vaaduren
Santhana Mala Alluthu Aale Vaasam Eruthu
Yekkili Mela Sangili Pole Sehrai Tonuthu
Sakkarai Aale Sokkuthu Aale
Maalai Maathe Maman Varethumma
Kanmaniye…
Sa Ga Ni Sa
Ga Ni Sa Ma Ga Ma Ga Sa
Ga Ni Sa Ga Ga Sa
Ga Pa Ga Sa Ga Ga Sa Ni Sa
Vazhiyile Pootha Samanthi Neeye
Vizhiyile Sertha Poongothu Neeye
Adiye Adiye Poongodiye
Kavalai Marakkum Thai Madiye
Azhage Azhage Pen Azhage Ha..
Tharayil Nadakkum Perazhage
Nizhalai Un Pinnale
Naan Odi Vanthene
Oru Vaati Ennai Paaren Ma
Othaiyadi Pathayila Thaavi Oduren
Aththai Peththa Poonguyile Thedi Vaaduren
(Instrumental Music)
Palamura Neeyum Parkame Pone
Irumbukku Mehla Thuruvehna Ahne
Usure Unakke Yengu Vitte
Irunthum Nerunga Bayanthu Ketten
Uyire Uyire En Uyire Ha..
Ulagam Neethan Vaa Uyire
Manasellam Kannadi
Odaikatha Panthadi
Vathaikatha Kanne Kanmaniye
Othaiyadi Pathayila Thaavi Oduren
Aththai Peththa Poonguyile Thedi Vaaduren
Hey…
Nenjule Veesum Kanmani Vaasam
Kaattu Senbagame
Sundari Pesum Kangalum Koosum
Kadhal Santhaname
Paravai Pohle Paranthu Poghe
Kude Sernthu Neeyum Vaaruviya
Kanmaniye…
Konjidave…
0 Comments